Trường TH&THCS Thái Thủy Hàm Yên tích cực phòng chống dịch viêm phổi cấp do virut corola

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Tuyên Quang về công tác phòng, chống và ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng vi rút Corona (nCoV) gây ra. Trường TH&THCS Thái Thủy đã chủ động tuyên truyền tới 100% cán bộ, giáo viên và học sinh về sự nguy hiểm của dịch bệnh, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch theo sự hướng dẫn của Bộ y tế. Ngày 31/01/2020 nhà trường đã tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh bảo vệ sức khỏe, vệ sinh cá nhân, trường lớp, nơi ở để bảo vệ mình và người thân. Thực hiện giáo viên và học sinh đến trường, ngồi trong lớp học đều đeo khẩu trang. Ngày 03/2/2020 thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang nhà trường đã cho học sinh nghỉ học 01 tuần, Nhà trường thành lập tổ phun thuốc phòng dịch gồm 3 đồng chí do đồng chí Hiệu Trưởng trực tiếp chỉ đạo. Thông báo lịch nghỉ học của học sinh cho phụ huynh, đề nghị phụ huynh quản lý con em tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, nếu con, em có biểu hiện, ho sốt bất thường cần đưa đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Nhà trường cũng đã xây dựng kế hoạch Phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút corona (nCoV) gây ra. Thường xuyên báo cáo với Phòng Giáo dục và Đào tạo về công tác phòng chống dịch của nhà trường.

Trường TH&THCS Thái Thủy
Đ/c Vương Ngọc Hữu trực tiếp chỉ đạo phun thuốc sát trùng phòng chống bệnh corona nCoV
Thầy giáo Tống Văn Quỳnh tiến hành phun sát trùng các lớp học và phòng làm việc