Năm 2020 : 2.001

TRƯỜNG THCS BÌNH XA TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCoV).

Dịch bệnh do virus Corona gây ra đang diễn biến rất phức tạp, rất nghiêm trọng về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tuyên Quang, PGD &ĐT Hàm Yên v/v tăng cường phòng, chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona (nCoV) gây ra. Trường THCS Bình Xa đã xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời các biện  pháp phòng, chống các dịch bệnh, ngăn chặn dịch bện lây lan trong trong trường học và cộng đồng. Phối hợp với Trạm y tế xã tuyên truyền cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về nguyên nhân, hậu quả, cách thức tự theo dõi sức khỏe  và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona như: Đeo khẩu trang y tế đúng cách, giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng thường xuyên, ăn chín uống sôi, tăng cường công tác vệ sinh cá nhân...Phân công Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên trực tại trường, ngày 04/2/2020 nhà trường phối hợp với Trạm y tế xã phun thuốc khử khuẩn các lớp học và khuôn viên trường phòng chống dịch cúm Corona.

Một số hình ảnh:

Lê Thu Thảo