Năm 2020 : 2.034

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRI PHÚ- CHIÊM HÓA- TUYÊN QUANG.

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường PTDTBT THCS Tri Phú.

Chào mừng Ngày 22/12 tại đơn vị trường PTDTBT THCS Tri Phú tổ chức với các nội dung trọng tâm sau:

- Bác Hà Phúc Tuyên phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Chiêm Hóa nói chuyện với các thầy cô giáo và các em học sinh về những chiến công lịch sử vẻ vang của Đảng ta cũng như tiền thân của ngày 22/12/1944.

- Hoạt động thăm hỏi, tặng quà và giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ nhân ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. ( Ảnh Nộp củi nói chuyện với gia đình)

Sau đây là một số hình ảnh chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường PTDTBT THCS Tri Phú.

Thăm hỏi động viên các gia đình có công với cách mạng, đây là dịp để tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp và nhân dân, đặc biệt là ở các thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc và công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với nước.