Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Tháng 02 : 1.147
Năm 2020 : 1.998
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức cho em đến trường.

        Trường PTDTBT THCS Tri Phú là một trong những trường có nhiều học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Địa bàn có nhiều đồi núi, khe suối nên việc đi học của các em gặp nhiều khó khăn, nhất là những hôm trời mưa, lũ. Năm 2017 trường được công nhận là trường PTDTBT đã có nhà ở bán trú dành cho các em ở xa trường. Các em được lại khu bán trú các ngày trong tuần để học tập. Sáng thứ 7 hàng tuần trờ về gia đình thăm cha mẹ và giúp đỡ công việc phụ giúp gia đình. Các phải đi xe đạp gần 10km khoảng cách từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Một số em được cha mẹ đưa đi đón về. Còn một số em phải đi bộ 5-7km để về nhà. Các em ao ước có được cái xe đạp đi như các bạn.

 

Nhân dịp đầu năm học mới 2019-2010, Quỹ BTTE huyện Chiêm Hóa và Quỹ BTTE tỉnh Tuyên Quang đã tặng 02 chiếc xe đạp và 06 phần quà là cặp sách và đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường.

Đ/c : Phạm Thanh Tâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện Chiêm Hóa

trao quà của Quỹ BTTE huyện Chiêm Hóa và Quỹ BTTE tỉnh Tuyên Quang

cho học sinh trường PTDTBT THCS Tri Phú trong Lễ khai giảng 5/9/2019

 

Với món quà vô giá đó, các em rất vui, hứa sẽ học tập chăm chỉ để không phụ lòng các thầy cô, các cơ quan đoàn thể  đã hết sức quan tâm, giúp đỡ.

          Từ những việc làm thiết thực, cụ thể của Quỹ BTTE huyện Chiêm Hóa và Quỹ BTTE tỉnh Tuyên Quang,  chắc chắn sẽ tiếp sức cho các em trong việc học tập, tu dưỡng rèn luyện để trở thành con người có  ích cho gia đình và xã hội.

 

Tri Trú,ngày 5/9/2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới