Trường mầm non Yên Phú tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut Corona gây ra

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục & Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, Phòng Giáo dục & Đào tạo Hàm Yên về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng Corona gây ra Ban giám hiệu trường mầm non Yên Phú đã họp và chỉ đạo giáo viên vệ sinh khuôn viên trường lớp, lau rửa đồ dùng đồ chơi, bàn ghế, phun thuốc khử trùng bằng dung dịch ClominB; luộc khăn, ca, cốc, dụng cụ nấu ăn... bằng nước xả tươi. Đồng thời, phân công cán bộ quản lý,  giáo viên trực trường trong giờ hành chính, cập nhật thông tin trên các phương tiện và sự chỉ đạo của các cấp trên Email ( 30 phút mở 1 lần) về tình hình diễn biến để phòng chống dịch bệnh có hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hoạt động của giáo viên tại 6 điểm trường về công tác phòng, chống dịch bệnh:

Điểm trường chính

Điểm trường thôn 2 Minh Phú
Điểm trường thôn 6 Minh Phú
Điểm trường thôn 8 Minh Phú
Điểm trường thôn 1+2 Yên Lập
Điểm trường thôn 3 Yên Lập

Trường mầm non Yên Phú quyết thắng dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do củng virut Corona!

Tác giả: Ban biên tập trường MN Yên Phú